Về OCATO

OCATO là thương hiệu thiết bị ổ cắm đa năng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bởi sự bền chắc, tinh tế, có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. OCATO tiếp cận với những người tiêu dùng thông minh, sành điệu bằng sản phẩm cao cấp, hiện đại, thời trang.

about

Định hướng thương hiệu

about

Các sản phẩm ổ cắm kéo dài của OCATO được làm từ những vật liệu cao cấp: Đồng kỹ thuật điện với độ tinh khiết lên đến 99.99%, nhựa PC, nhựa PVC thân thiện môi trường,... giúp mang tới độ bền chắc cao, trải nghiệm tối đa cho người dùng. OCATO sở hữu khả năng tích hợp nhiều kiểu ổ cắm, có thể sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị. Đặc biệt, OCATO có thiết kế nhỏ gọn, tối giản, thời trang,... phù hợp để bạn sử dụng ở nhiều môi trường như văn phòng, trường học, nhà ở và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi như đi du lịch, picnic,...

Định hướng vào khách hàng:

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và phù hợp nhiều mục đích sử dụng của người dùng.

Chính trực:

Chúng tôi coi chất lượng và an toàn của người sử dụng là ưu tiên hàng đầu.

Đổi mới:

Với hệ thống R & D chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, để sản phẩm luôn tiệm cận công nghệ hiện đại và gia tăng khả năng cạnh tranh của mình.

Trách nhiệm:

Với hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Nhận diện thương hiệu

Màu sắc

OCATO lựa chọn 2 màu đen và xám là màu sắc biểu tượng. Đây là 2 màu sắc đại diện cho sự tối giản, hiện đại, đẳng cấp, tinh tế, mạnh mẽ.

Logo

Logo của OCATO được thiết kế tối giản với tone màu đen, có các nét tương tác tượng trưng cho đường dây điện. Khoảng trống bao quanh logo tượng trưng cho những ứng dụng không giới hạn của sản phẩm OCATO.

Phông chữ

OCATO sử dụng phông chữ thân thiện, hiện đại thể hiện concept công nghệ, tinh tế - là tiêu chí hình thành sản phẩm của Ocato.

item

Thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!